Giường gỗ công nghiệp giá rẻ GGCN09

Mã SP: GGCN09

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường ngủ công nghiệp giá rẻ GGCN09 là mẫu giường ngủ công nghiệp giá rẻ Gỗ công nghiệp, nó được tạo ra với phong cách mới, kiểu dáng đương đại cho nội thất phòng ngủ hiện đại  • Chi tiết sản phẩm

Với những ngôi nhà hiện đại có diện tích nhỏ, trần thấp thì mẫu giường ngủ công nghiệp giá rẻ GGCN09 rất phù hợp. Kiểu dáng mang vẻ kiêu hãnh, mang màu sắc của Gỗ công nghiệp cao cấp. Gỗ công nghiệp đã được các chuyên gia kiểm chứng là rất tốt cho sức khỏe.
 Vì vậy giường ngủ công nghiệp giá rẻ hiện đại GGCN09 có độ bền theo thời gian, không bị cong vênh hay mối mọt, mẫu giường ngủ công nghiệp giá rẻ khiến quý khách phải ngạc nhiên. Giường ngủ công nghiệp giá rẻ này thuộc chủng loại giường ngủ công nghiệp giá rẻ đẹp bên công ty nội thất đơn vị chúng tôi.

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ GGCN09
 

Giường ngủ công nghiệp giá rẻ GGCN09 là mẫu giường ngủ công nghiệp giá rẻ Gỗ công nghiệp, nó được tạo ra với phong cách mới, kiểu dáng đương đại cho nội thất phòng ngủ hiện đại. Đầu giường được làm cong đi một chút và bề mặt gỗ được bào nhẵn, bóng, có độ mịn cao nên khi người tựa vào sẽ có cảm giác rất thoải mái.
Là một công ty nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất chúng tôi chuyên bán bán giường, tủ quần áo, kệ tivi, bàn ghế phòng khách uy tín giá rẻ. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, luôn tìm hiểu và đưa ra các mẫu thiết kế mới. Ngoài mẫu giường ngủ công nghiệp giá rẻ Gỗ công nghiệp GGCN09 ra đơn vị chúng tôi còn có những mẫu giường cao cấp khác như giường ngủ công nghiệp giá rẻ gỗ đẹp, giường ngủ công nghiệp giá rẻ kiểu nhật

Tham khảo thêm:

báo giá tủ quần áo gỗ sồi nga
tủ quần áo gỗ căm xe

 Tin liên quan