Giường gỗ công nghiệp GGCN16

Mã SP: GGCN16

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp GGCN16 cũng khoác trên mình một màu gỗ huyền thoại đó.Mẫu giường ngủ hiện đại giá rẻ này cũng theo xu hướng điệu đà nhẹ nhàng để dành cho những bạn theo đuổi phong cách tinh tế  • Chi tiết sản phẩm

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp GGCN16 cũng khoác trên mình một màu gỗ huyền thoại đó. Một màu vangf nhạt và màu vàng cánh dán khi kết hợp với nhau có thể khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng gục ngã theo sự thuần khiết của nó.

Để tạo phong cách riêng cho giường ngủ, Bùi Phát đã đặc biệt chế tác đầu giường kiểu mới. Đầu giường được gắn thêm nhiều miếng gỗ chữ nhật riêng biệt. Quý khách sẽ nhìn đầu giường có dáng phong thủy, nhiều tab nhỏ gỗ trông như những bức tranh ghép xuân hạ thu đông, tùng cúc trúc mai…Mẫu giường ngủ hiện đại giá rẻ này cũng theo xu hướng điệu đà nhẹ nhàng để dành cho những bạn theo đuổi phong cách tinh tế mà đẹp thuần khiết.

Giường gỗ công nghiệp GGCN16
 

Giường ngủ gỗ công nghiệp có hộc kéo GGCN16 có thêm hai hộc kéo tiện lợi, tay cầm và chân trượt hộc kéo được làm bằng inox cao cấp chống gỉ. giường ngủ đặt sát xuống sàn giúp quý khách cản các vật nhẹ bay vào trong gầm giường như các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp khác. Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp gỗ đẹp này đặc biệt bởi nó làm hoàn toàn từ những chất liệu gỗ công nghiệp tốt, giá thành của sản phẩm cũng khá mềm, nó đang được nhiều khác hàng khó tính tin và tìm mua.

Với những bạn không yêu thích sự cầu kỳ mà chỉ yêu thích sự đơn giản và tinh tế thì mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp GGCN16 này thích hợp cho các bạn chọn lựa.
Tham khảo thêm:

 Tin liên quan