Giường cưới gỗ xoan đào GGX05

Mã SP: GGX05

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :  • Chi tiết sản phẩm

Nội thất Bùi Phát là đơn vị sản xuất trực tiếp và là một trong những đơn vị chuyên thi công đóng đặt các món đồ gỗ nội thất có bề dày kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, Bạn sẽ được mua hàng với giá tận gốc. Xưởng gỗ với mô lớn sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của Bạn về chất lượng, số lượng, giá thành và thời gian thi công mang lại sự hài lòng nhất. Bạn mua sản phẩm mẫu giường đẹp ở nội thất Bùi Phát được chúng tôi cam  kết về chất lượng, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất với tiêu chí luôn hướng đến mục tiêu khách hàng bền vững, lâu dài và thân thiết.
Chiếc giường hoàn hảo không chỉ đạt được tiêu chuẩn về chất lượng, mà nó phải đáp ứng đầy đủ những chức năng cần thiết như mang lại cảm giác thật thoải mái và êm ái nhất khi sử dụng. Với sản phẩm giường cưới gỗ xoan đào hiện đại thật vững trãi và chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho bạn, mang đến những giấc ngủ thật ngon cùng những giấc mơ thật đẹp và yên bình.


Giường cưới gỗ xoan đào GGX05
 


Đặc điểm nổi bật
Với giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp khách hàng hoàn toàn được yên tâm bởi sự bền bỉ kéo dài theo thời gian của chiếc giường ngủ bởi nó tạo được những vân gỗ có sẵn; bền với nước
Phù hợp với phong cách cổ điển, ấm cúng;
Có thể tự do tạo những đường đục đẽo họa tiết tùy ý.
Giá thành của giường gỗ xoan đào cũng tương đối đắt ngoài ra nếu không được các thợ lành nghề xử lý thì giường ngủ rất dễ bị công vênh, mối mọt và nứt nẻ theo thời gian sử dụng.
Một số loại  gỗ xoan đào làm nên giường ngủ gỗ óc chó, gỗ hương, căm xe, ….Giường làm bằng chất liệu gỗ xoan đào sẽ đem đến cho bạn sẽ đem lại sự thoải mái, thư giãn, một giấc ngủ sâu để phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Tin liên quan