Giường cưới đẹp nhất GC07

Mã SP: GC07

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Nổi bật khi nhìn  Giường cưới đẹp nhất GC07  bạn sẽ thấy thiết kế giường khá giống với những sản phẩm thường thấy trước đây. Tổng thế giường vuông vắn, không có chi tiết nào lệch ra khỏi khuôn khổ giường.  • Chi tiết sản phẩm

Với những đôi bạn trẻ thích phong cách nhẹ nhàng không cầu kỳ thì mẫu giường cưới mã Giường cưới đẹp nhất GC07  của chúng tôi sẽ là rất hợp lý.


Giường cưới đẹp nhất GC07
 

 

CẤU TẠO CỦA GIƯỜNG CƯỚI ĐẸP NHẤT GC07

  • Nổi bật khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy thiết kế giường khá giống với những sản phẩm thường thấy trước đây. Tổng thế giường vuông vắn, không có chi tiết nào lệch ra khỏi khuôn khổ giường. Nó phù hợp với không gian phòng ngủ có diện tích không lớn lắm, cần sự gọn gàng.
  • Phần đầu giường được thiết kế thẳng đứng với phần gỗ liền mạch chắc chắn, được nhấn thêm bằng những điểm màu cho hợp tông với nội thất.
  • Phần thân giường được thiết kế gọn gàng, ôm sát với phầm đệm giường. Tất nhiên là nó sẽ được sản xuất theo kích thước  yêu cầu của mỗi gia đình. Với thiết kế này thì nếu bạn chọn đệm có độ dày cao sẽ rất khó để có thể ngồi lên thành giường như những chiếc giường khác. Điều này sẽ dễ dàng nếu bạn có chiều cao “không khiêm tốn”.
  • Phần chân giường được thiết kế với kích thước khá hợp lý, cân đối so với  phần thân giường.
  • Nhìn chung về tổng thể thì chiếc giường này sẽ khá hợp với những ai yêu thích sự “bình thường” bởi nhìn bao quát thì nó không hề có điểm gì đặc biệt so với những chiếc giường khác. Tuy nhiên, chính những điều này lại làm cho mọi người yêu thích nó.


Bạn đang có nhu cầu muốn mua giường gỗ hãy gọi điện đến với Nội Thất Bùi Phát chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn chiếc giường ưng ý nhất.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan