Giường cưới đẹp GC02

Mã SP: GC02

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Nếu các bạn thích một chút phá cách thì hãy xem chiếc giường cưới mã Giường cưới đẹp GC02 của chúng tôi. Chiếc giường mang một chút phong cách cổ điển,  • Chi tiết sản phẩm

Giường cưới là một thứ mà bất cứ cặp đôi nào cũng phải liệt kê nó vào những danh mục cần ưu tiên trước ngày cưới. Đối với các bạn trẻ ngày nay, khi cuộc sống được đầy đủ hơn thì ngày cưới càng được chú trọng. Những đồ dùng cũng cần phải khác biệt để khẳng định bản thân.
Nếu các bạn thích một chút phá cách thì hãy xem chiếc giường cưới mã Giường cưới đẹp GC02 của chúng tôi.

Giường cưới đẹp GC02

 

 

CHI TIẾT VỀ MẪU GIƯỜNG CƯỚI ĐẸP GC02

  • Chiếc giường mang một chút phong cách cổ điển, hay nói cách khác là nhìn nó bạn sẽ tưởng tượng giống như những chiếc sập phá cách một chút. Từ chi tiết phía đầu giường với  khung rèm bằng tre. Tuy nhiên nó cũng chỉ là chi tiết trang trí làm điểm nhấn cho chiếc giường.
  • Phía đầu giường được thiết kế làm 2 đợt  để đồ. Bạn có thể để những thứ cần thiết trước giấc ngủ của bạn. Nếu nó là của tôi, nó sẽ là nơi để những cuốn sách “gối đầu giường” để có thể dễ dàng lấy ra đọc và cất bất cứ lúc nào. Còn với các bạn sẽ làm gì với nó?
  • Phần thân giường được làm thành bản rộng xung quanh, các bạn có thể ngồi thư giãn hoặc thay quần áo trước khi ngủ. Chân giường được thiết kế khá to, tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy nó quá thô bởi nó cân xứng với thiết kế to bản của chiếc giường này.
  • Nhìn tổng quan, chiếc giường nhìn khá rộng rãi so với 2 người lớn. Giường hiện đại sẽ phù hợp hơn với những bạn trẻ thích sự rộng rãi thoải mái. 
 
THAM KHẢO THÊM


Tin liên quan