Ghế sofa giường bằng gỗ GN122

Mã SP: GN122

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Mẫu Ghế sofa giường bằng gỗ GN122 này tạo sự thoải mái là một yếu tố quan trọng nhất trong không gian phòng ngủ, thiết kế lý tưởng giúp bạn tạo nên một không gian phòng ngủ hiện đại, tiện nghi.  • Chi tiết sản phẩm

Chọn giường ngủ theo phong thủy cần lưu ý chọn những mẫu giường ngủ đẹp luôn đảm bảo sự vững chắc, làm từ gỗ có bọc đệm, có sự kết hợp giữa các vật liệu chắc chắn khác nhau và hỗ trợ năng lượng phong thủy cho bạn cũng như phòng ngủ của bạn. Mẫu Ghế sofa giường bằng gỗ GN122 này tạo sự thoải mái là một yếu tố quan trọng nhất trong không gian phòng ngủ. 


Ghế sofa giường bằng gỗ GN122


Chúng sẽ tiết kiệm nhiều diện tích cho bạn thay vì bạn phải đặt nhiều noi that phong ngu khác. Đây sẽ là những thiết kế lý tưởng giúp bạn tạo nên một không gian phòng ngủ hiện đại, tiện nghi. Kết hợp với các món đồ nội thất đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phòng ngủ được trang trí rất tỉ mỉ dưới mọi góc độ, chiếc giường ngủ được bọc đệm da cao cấp màu trắng sữa rất hiện đại. Phòng ngủ đã tận dụng được rất nhiều ánh sáng tự thiên nhiên.

tham khảo thêm


Tin liên quan