Bộ giường tủ phòng ngủ giá rẻ GN28

Mã SP: GN28

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Bộ giường tủ phòng ngủ giá rẻ GN28 của chúng tôi luôn hướng theo sự hiện đại hợp thời trang  đều có thiết kế rất gọn, không rườm rà hoạ tiết, tạo độ thoáng.  • Chi tiết sản phẩm

Thiết kế phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên mang lại sự sang trọng ấn tượng, các món đồ từ giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, tủ tab… tạo khối thống nhất. Kết hợp với việc lựa chọn những bức tranh tường phù hợp với các họa tiết và màu khắc trong phòng ngủ sẽ làm nổi bật thêm không gian của bạn, Giường ngủ là nơi giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc hiệu quả Thay vì lựa chọn những mẫu thiết kế giường ngủ phức tạp bạn hãy lựa chọn những sản phẩm với thiết kế đơn giản điều ấy sẽ làm không gian phòng ngủ của bạn trở nên phá cách và rộng hơn.


Bộ giường tủ phòng ngủ giá rẻ GN28Để có nhiều sự lựa chọn hãy cùng tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp được thiết kế bởi các đội ngũ kst của Bùi Phát với thiết kế giường ngủ tinh tế và kiểu dáng hiện đại mới nhất, giá thành sản phẩm tốt. Sẽ mang cho bạn một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất, mà khi bước chân vào phòng bạn chỉ muốn năm luôn xuống  chiếc giường thân yêu. Bộ giường tủ phòng ngủ giá rẻ GN28 của chúng tôi luôn hướng theo sự hiện đại hợp thời trang mang lại cho gia đình bạn những giây phút tuyệt vời trong những phút thư giãn.  Các mẫu giường gỗ đẹp đều có thiết kế rất gọn, không rườm rà hoạ tiết,tạo độ thoáng. Phía cuối chân của giường được thiết kế bắt mắt mang lại sự độc lạ và đầy tính sáng tạo. 
 Tin liên quan