Bộ giường tủ giá rẻ GN35

Mã SP: GN35

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Bộ giường tủ giá rẻ GN35 với chất liệu gỗ cao cấp, cách bài trí đồ nội thất tinh tế, đường nét khỏe khoắn, màu vân gỗ sáng kết hợp với khung cửa sổ sáng lớn khiến căn phòng rất dễ chịu.  • Chi tiết sản phẩm

Khi nói đến giường ngủ gỗ thì vật dụng mà chúng ta luôn nghĩ tới đầu tiên đó là chiếc giường ngủ. Cái nhìn đầu tiên khi bạn bước chân vào không gian phòng ngủ, thì ấn tượng đầu tiên đập vào mắt bạn đầu tiên chính là chiếc giường ngủ chắc chắn, bền đẹp, thiết kế trang nhã, là nơi mang lại cho bạn sự thoải mái mà bạn cần sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho không gian nghỉ ngơi của riêng mình trở thành hiện thực.


Bộ giường tủ giá rẻ GN35


Bộ giường tủ giá rẻ GN35 với chất liệu gỗ cao cấp, cách bài trí đồ nội thất tinh tế, đường nét khỏe khoắn không gian phòng ngủ trở nên thông thoáng tự nhiên, ngoài tạo sự ấn tượng cho không gian phòng nugr, những mẫu giường như thế còn góp phần kích thích trí tưởng tượng phong phú của người dùng. Đây là những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên được thiết kế cách tân hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng ngủ. Không gian màu ghi trắng và màu vân gỗ sáng kết hợp với khung cửa sổ sáng lớn là một trong những yếu tố khiến căn phòng rất dễ chịu.

Tham khảo thêmTin liên quan