Bộ giường ngủ giá rẻ GN37

Mã SP: GN37

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Giường ngủ là trái tim của phòng ngủ, Bộ giường ngủ giá rẻ GN37 hướng đến sự thanh lịch, không cầu kì, sự đơn giản làm cho những chiếc giường có vẻ đầy lôi cuốn.


  • Chi tiết sản phẩm

Chiếc giường ngủ tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán, tạo điểm nhấn cho phòng ngủ bằng một bức tranh nổi bật trên tường trắng nhạt tạo thêm sự sinh động cho căn phòng. Thiết kế Bộ giường ngủ giá rẻ GN37 hướng đến sự thanh lịch, sang trọng không cầu kì, chính sự đơn giản làm cho những chiếc giường có vẻ đầy lôi cuốn.


Bộ giường ngủ giá rẻ GN37
 

Phòng ngủ là không gian riêng tư, không gian của bản sắc mỗi người. Phòng ngủ mang đến cho bạn những phút giây thật bình yên và dễ chịu. Và món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ đó là chiếc giường ngủ xinh xắn. Giường ngủ được ví như trái tim của phòng ngủ vì nó trực tiếp ảnh hưởng tới cảm xúc, sự thư giãn nghỉ ngơi của gia chủ. Nhận thấy được nhu cầu thiết yếu sử dụng giường ngủ gỗ tự nhiên, Nội thất Bùi Phát chúng tôi luôn cập nhập và đưa ra những mẫu giường ngủ đẹp đa năng tiện dụng. Đến với nội thất Bùi Phát  để bạn có được thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian phòng ngủ đẹp của bạn.  


 Tin liên quan