Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào BGGX06

Mã SP: BGGX06

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào BGGX06 đã qua quá trình kiểm tra cũng như là sử dụng công nghệ cao sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thiện hơn cho không gian phòng khách nhà của mình.  • Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào BGGX06 làm từ chất liệu gỗ xoàn đào của Bùi Phát đã qua quá trình kiểm tra cũng như là sử dụng công nghệ cao sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thiện hơn cho không gian phòng khách nhà của mình. Sản phẩm này không những phục vụ cho việc tiếp khách mà nó còn giúp cho bạn mang những dấu ấn độc đáo và mới lạ.

Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào BGGX06


 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Chất liệu gỗ làm bàn ghế: Gỗ sồi nga nhập khẩu 100% đã xử lý tẩm sấy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, Không cong vênh, Không mối mọi.
  • Về mặt thiết kế: Như hình ảnh
  • Màu sắc của ban ghe go dep được Phun sơn gỗ PU cao cấp 03 lớp tạo độ bóng đẹp, tăng tuổi thọ cho gỗ, chống bám bụi và giảm chầy xước do va chạm.
  • Bao gồm: 1 ghế dài rộng 1800cm, 2 ghế nhỏ rộng 740cm, 1 bàn rộng 55cm x dài 110cm và 1 bàn nhỏ rộng 55cm x dài 55 cm.Kính cường lực dày 8mm đã mài trơn của Hải long phôi việt nhật.
  • Mặt bàn được làm bằng kính cường lực bo góc đẹp an toàn được đặt gọn trọng mặt bàn tạo hình dáng hiện đại. Chiếc bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên có ngăn dưới để đồ rất tiện dụng có thể dùng để đồ như chè, thuốc,...
     

Một bộ bàn ghế đẹp và hiện đại sẽ khiến cho toàn bộ tổng thể của phòng khách của gia đình bạn có thể bố trí hài hòa hơn và thống nhất với nhau hơn. Các mẫu bàn ghế phòng khách do Nội Thất Bùi Phát cung cấp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng vô cùng. Công ty tnhh nội thất Bùi Phát chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bàn ghế gỗ đẹp sử dụng cho phòng khách, với giá rẻ hàng đầu giảm đến 20% so với thị trường, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan