Bộ bàn ghế gỗ xoan đào BGGX04

Mã SP: BGGX04

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Bộ bàn ghế gỗ xoan đào BGGX04 mang phong cách hiện đại phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhà chung cư, biệt thự, nhà phố ...bộ bàn ghế thích hợp với không gian phòng khách nhỏ, vừa phải.   • Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế gỗ xoan đào BGGX04 được Nội thất Bùi Phát thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhà chung cư, biệt thự, nhà phố ...bộ bàn ghế thích hợp với không gian phòng khách nhỏ, vừa phải. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 

Bộ bàn ghế gỗ xoan đào BGGX04


- Mã sản phẩm: BGGX04
- Kích thước: 1 Ghế băng dài (2000 x 600 x 750), 2 Ghế đơn (600 x 600 x 750), 1 Bàn uống nước ( 1000 x 500 x 450), 

THIẾT KẾ BỘ BÀN GHẾ GỖ XOAN ĐÀO BGGX04

  • Với cách thiết kế nhiều món khác nhau rất tiện lợi khi sử dụng. Bộ bàn ghế Sofa gỗ này được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào cao cấp, gỗ tốt nhất được tẩm sấy khô, chống cong vênh và mối mọt tốt nhất khi đưa vào sử dụng, thì tuổi thọ của bộ bàn ghế này có thể kéo dài từ 30 đến 40 năm trở nên.
  • Màu sắc chủ đạo của bộ bàn gỗ là màu vàng xoan đào đẹp là màu dễ kết hợp được với những món đồ nội thất khác. Với những màu sắc này tạo cho không gian phòng khách đẹp, sang trọng và quý phái cho mọi gia đình. 
  • Bộ bàn ghế được thiết kế độc đáo với mỗi loại thiết kế một cách riêng biệt. Ghế băng dài thiết kế dùng cho 4 người ngồi có tay vịn và lưn tựa tiện dụng và chắc chắn
  • Chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên thường được sử dụng để sản xuất thiết kế bộ bàn ghế phòng khách luôn được khách hàng ưu chuộng. Bởi đặc điểm của gỗ tự nhiên n là đem lại nước sơn sáng bóng, đường vân gỗ tự nhiên làm cho bộ bàn ghế gỗ trở nên sang trọng hơn. Hơn nữa nó còn góp phần mang đến một không gian phòng khách đẹp, ấm cúng, sum vầy.
THAM KHẢO THÊM


Tin liên quan