Bàn ghế phòng khách gỗ sồi BGGS03

Mã SP: BGGS03

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi BGGS03 được sử dụng chất liệu từ 100% gỗ sồi chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng với khả năng chịu lực tốt cũng như chống mối mọt với thời tiết khắc nhiệt là thế mạnh của gỗ sồi


  • Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi BGGS03 sử dụng chất liệu từ 100% gỗ sồi chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng với khả năng chịu lực cũng như chống mối mọt với thời tiết khắc nhiệt là thế mạnh của gỗ sồi. Kết cấu khung bàn ghế gỗ salon được làm từ gỗ ghép thanh được chúng tôi gia công cẩn thận, các góc bo tròn chi tiết vai ghế và tay vịn, hạn chế về thiết kế sắc nhọn, Mẫu bàn ghế gỗ này mang lại độ an toàn cao hơn so với những sản phẩm thông thường. Bàn ghế này với góc nghiêng của phần tựa lưng phù hợp và mang lại cảm giác thực sự thoải mái cho người ngồi.


Bàn ghế phòng khách gỗ sồi BGGS03
Chi tiết bàn ghế đẹp mắt với màu vân gỗ sáng bóng tự nhiên
 

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi BGGS03
 

ƯU ĐIỂM CỦA MẪU THIẾT KẾ BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH GỖ SỒI BGGS03

  • Bộ Bàn ghế gỗ này với khung được làm từ gỗ sồi tự nhiên được gia công cẩn thận, bo tròn chi tiết vai ghế và tay vịn, Gỗ sồi được xử lý công nghiệp chống cong vênh, khả năng chống mối mọt, vừa đảm bảo độ chắc chắn vừa mang lại tính an toàn trong quá trình sử dụng. 
  • Thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại mà không kém phần cá tính sản phẩm ban ghe go tu nhien cao cap một gợi ý tuyệt vời để hoàn thiện nội thất phòng khách của gia đình!

Để tham khảo thêm nhiều mẫu sofa đơn gỗ sồi, quý khách có thể truy cập vào website: http://noithatbuiphat.com. Nếu thấy hài lòng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0966 171 289 để được tư vấn, thiết kế miễn phí và cung cấp sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan

Bàn ghế gỗ sồi BGGS01

Ngày đăng: 2016-05-17

Tên sản phẩm:   Bàn ghế gỗ sồi BGGS01  Chất liệu:    Gỗ sồi tự nhiên cao cấp Nhà sản xuất:    Nội Thất Bùi Phát Bảo hành:    12 tháng Loại hàng:    Thiết kế theo yêu cầu