Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách BGGX02

Mã SP: BGGX02

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách BGGX02 với màu vàng tươi của gỗ xoan đào làm chủ đạo đó là màu mạnh mẽ được các gia đình rất yêu thích để lựa chọn kết hợp với các màu nội thất của gia đình  • Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách BGGX02 được thiết độc đáo, cách thiết kế hợp xu hướng hiện nay. Bộ bàn ghế này bao gồm : 1 ghế dài, 2 ghế đơn, 1 bàn đôn và 1 bàn uống nước. Bộ bàn ghế với màu vàng tươi của gỗ xoan đào làm chủ đạo đó là màu mạnh mẽ được các gia đình rất yêu thích để lựa chọn kết hợp với các màu nội thất của gia đình. Ghế Sofa gỗ phòng khách đó chính là điểm nhấn chính cho phòng khách với cách thiết kế độc đáo đối xứng với nhau tạo sự khỏe khoán cho bộ bàn ghế này.

Bàn ghế gỗ xoan đào phòng khách BGGX02

 

THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ BÀN GHẾ GỖ XOAN ĐÀO PHÒNG KHÁCH BGG02

  • Bộ bàn ghế này được sắp xếp hợp lý tạo cho không gian được gọn gàng và tiện nghi hơn rất nhiều.
  • Nhìn tổng thể thì ghế ngồi sẽ là điểm nhấn chính cho bộ ban ghe phong khach này tạo sự lôi cuốn của tổng thể bộ bàn ghế.
  • Thiết kế uyển chuyển nhìn bề ngoài rất thanh mảnh nhưng với chất liệu gỗ xoan đào rất chắc chắn và bền khi sử dụng có tuổi thọ cao.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ CHÍNH SÁCH CỦA SẢN PHẨM

  • Công ty Nội Thất Bùi Phát chúng tôi miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội. Lắp đặt miễn cho khách hàng, 
  • Các sản phẩm bàn ghế của chúng tôi đảm bảo chất lượng, %100 không pha tạp.
  • Bảo hành cho các sản phẩm lên đến 12 tháng.


Bạn đang cần tham khảo thêm nhiều mẫu bàn ghế sofa gỗ, bàn ghế gỗ đẹp có thể truy cập các mẫu bàn ghế gỗ đẹp tại website:noithatbuiphat.com của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0966171289 để được gửi những mẫu sản phẩm đã sản xuất mới nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế những mẫu bàn ghế theo sở thích và nhu cầu sử dụng. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng Nội thất Bùi Phát chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất.

THAM KHẢO THÊMTin liên quan