Bàn ăn gỗ tự nhiên

Bàn ăn gỗ tự nhiên – Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên là nơi gia đình quây quần trong bữa cơm thân mật đồng thời nó cũng đóng vai trò quan trọng trong nội thất phòng bếp. Vì vậy, việc lựa chọn một bàn ăn vừa sang trọng vừa bền chắc là rất quan trọng. Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên là một sự lựa chọn thông minh. Sản phẩm bàn ăn gỗ đẹp mang đến cảm giác ấm cúng và không khí gia đình vừa sang trọng, vừa hiện đại, rất bền và đẹp. 

CÁC LOẠI BÀN ĂN GỖ TỰ NHIÊN BÙI PHÁT CUNG CẤP

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bền theo thời gian: Vật liệu gỗ tự nhiên thường có độ bền cao, chịu lực tốt một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.
  • Đẹp: Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp nhân bản của gỗ. Những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ tự nhiên, không có hai loại gỗ có vân giống nhau, cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ khác nhau, giống như vân tay của con người vậy. Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà bàn ăn sẽ được sơn với các màu sắc khác nhau như  màu trắng, màu cánh gián, màu nâu hay màu gỗ tự nhiên.
  • Bền với nước: Ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên có khả năng chịu lực tốt, có độ bên cao khi tiếp xúc với nước, tất nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.
  • Chắc chắn: gỗ tự nhiên có tính ổn định rất cao. Cho dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa, thì kết cấu của bàn ăn nhà bạn vẫn được đảm bảo bền đẹp qua thời gian. So với gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên chắc chắn hơn nhiều.
  • Thẩm mỹ, họa tiết: Giường gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú cho bàn ăn. Từ một thân gỗ tự nhiên, người thợ có thể chế tạo ra  nhiều kiểu họa tiết, kết cấu mang tính  mỹ thuật, điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp được chế tác và sản xuât theo các tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như gỗ tự nhiên.
  • Phong cách: Hiện đại, cổ điển, tân cổ điển ấm cúng, sang trọng.

ĐỊA CHỈ  HÀ NỘI

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Số 19, Lô 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Chàng Sơn, Thạch Thất
Xưởng sản xuất kính cường lực nội thất: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Email Hà nội: manh.buiphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN

Văn Phòng: Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: Trần Quốc Tuấn, F1, Quận Vò Gấp, TP HCM
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Email: quan.buiphat@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Website     : http://noithatbuiphat.com  
Hotline       : 0911269555  - Tel: 04 62 922 389
Email         : manh.buiphat@gmail.com -  noithatbuiphat@gmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/dogobuiphat
Twitter        : http://twitter.com/noithatbuiphat
Google +   : https://plus.google.com/+buiphatglass