Bàn ăn gỗ căm xe

Bàn ăn gỗ căm xe - Bạn đang muốn sắm bộ bàn ăn bằng gỗ căm xe cho nhà mình với món đồ nội thất cao cấp? Mẫu bàn ăn gỗ căm xe này của Nội Thất Bùi Phát là một sự lựa chọn hoàn hảo, nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu cả về thể hiện cá tính, cái gu thẩm mỹ và về giá của sản phẩm. Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên căm xe được thiết kế theo phong cách hiện đại, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình có không gian sống lớn, hoặc những gia đình có từ 6 đến 8 người.


Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Hotline: 096617128
 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Với màu sắc cùng vân gỗ tự nhiên vàng của căm xe, tủ bếp gỗ căm xe dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu dáng phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại, cổ điển cho đến tân cổ điển. 
  • Khi nhắc đến gỗ căm xe thì với nét nổi bật là màu vàng đỏ sang trọng, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm gỗ căm xe từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.
  • Bàn ghế bằng gỗ căm xe có thể đục đẽo, mài dũa, lắp ráp theo khuôn mẫu nhất định từ bản tay khéo léo của người thợ khảm mới tạo nên một sản phẩm khảm trai hoàn chỉnh để trao đến tay quý khách hàng. 
  • Đa dạng thiết kế mẫu mã như: thiết kế bàn ăn nhỏ, bàn ăn 4 ghế, 6 ghế,8 ghế...

THAM KHẢO THÊM